GitHub công bố ứng dụng điện thoại của họ trên hai nền tảng Android và IOS cùng với các tính năng mới

share 08/12/2019| 578

Github công bố ứng dụng điện của họ cho hai nền tảng Android và IOS đi cùng với một vài tính năng mới trong hội thảo thường niên Universe của họ.

Cùng Will&Way tìm hiểu xem những tính năng vượt trội của GitHub phiên bản mobile này nhé!


Được biết rằng, ứng dụng điện thoại trên Android của họ đã được ra mắt vào năm 2012 trước khi chính thức lên Play Store vào năm 2015. Lần này, các ứng dụng mới của Github đã lên sóng IOS và bản thử nghiệm đã sẵn sàng để sử dụng. Phiên bản Android sẽ được sớm được ra mắt.

Thực sự là rất ngạc nhiên khi mà một thời gian khá dài thì một dịch vụ rất quan trọng cho các lập trình viên như Github mới cho ra mắt ứng dụng điện thoại chính thức của họ, nhưng nhiều người cũng sẽ cảm thấy vui mừng với những sự cải tiến mà ứng dụng này mang lại.

Ứng dụng mới này sẽ không hỗ trợ hoàn toàn việc chỉnh sửa code, nhưng các lập trình viên sẽ có thể chạy các chức năng như thường ngày và cung cấp phản hồi trong phần Discussion, hợp nhất các thay đổi trong code, xem file, và xem các thông báo. Được cung cấp thêm nhiều tài nguyên, nên là nhiều tính năng mới sẽ được ra mắt cùng với trên thiết bị Ipad.

Về vấn đề thông báo, Github đang cải tiến các trải nghiệm cho người dùng khỏi việc bị quá tải trong công việc.

Các bộ lọc nay đã săn sàng cho phần thông báo và thêm vào một chức năng inbox ngay bên phải để ngăn chặn việc tài khoản email của họ bị spam. Một tính năng khác, đang bị hạn chế xem trước, cho phép các việc như là lên lịch cho các dòng code đang được xét duyệt.

Một trong những tính năng chủ chốt mới là việc nâng cấp việc tìm kiếm code. Các tìm kiếm mới có thể bắt cặp cả các kí tự đặc biệt và dấu từ… Điều này cũng hạn chế việc xem trước tuy nhiên sẽ sớm ra mắt cho người dùng trong một vài tháng tới.

Cuối cùng, khi bạn yêu cầu xem xét theo team, nay bạn đã có thể chỉ định từng người để thêm vào sự xem xét. Phần xét duyệt code mới sẽ chỉ định những người này một cách trực tiếp. Ý tưởng này sẽ giúp phân phối khối lượng công việc trở nên công bằng hơn thay vì chỉ đặt trọng trách lên một người trong nhóm.

Qua một năm, Github đã cho ra mắt 150 tính năng và sự cải tiến mới. Mặc dù vấp phải sự phản ứng dữ dội sau khi bị Microsoft thâu tóm, GitHub chưa tỏ ra chun bước mà ngược lại đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.


Will & Way không chỉ cung cấp các thông tin và kiến thức về IT, văn hóa Nhật Bản,.. mà còn cung cấp việc làm ITtuyển lập trình viêntuyển nhân viên IT cho các công ty chuyên phát triển về lĩnh vực phần mềm máy tính, điện thoại, lập trình viên java, php, AI,… cho các công ty IT tại Nhật Bản


Posted in Discovery, Office Working, Tech news share

Other News & Blog

Có nên nhảy việc hậu Covid-19

Dịch covid-19 tại Nhật Bản cơ bản đã được kiểm soát, nhiều doanh nghiệp đã tái khởi động nhưng vẫn còn khá dè dặt trong việc ...

View more

Phỏng vấn online: muốn thành công phải có chiến lược

Nhận được lời mời phỏng vấn là bạn đã bước đầu gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nhưng từ vòng phỏng vấn online đến trở thành ...

View more

Những điều bạn cần viết trong Cover Letter để xin việc thành công

Cover Letter là một trong những tài liệu quan trọng trong hồ sơ xin việc, cùng với CV/ Resume. Một Cover Letter hoàn hảo giúp bạn ...

View more

Phân biệt nhân viên chính thức, nhân viên hợp đồng và nhân viên phái cử

Nếu bạn đã/ đang tìm kiếm việc làm tại thị trường Nhật Bản thì  cần nắm rõ các khái niệm 正社員 (nhân viên chính thức), 契約社員 ...

View more