Top 8 xu hướng phát triển đã và sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong năm 2019 – Phần 2

share 09/09/2019| 384
Sự cải tiến và đột phá về công nghệ luôn làm ta bất ngờ nó đa dạng và không thể đoán trước được. Cách mạng số vẫn đang là xu hướng và tiếp tục khuynh đảo thế giới. Ai hoạt động trong ngành cũng luôn muốn biết các ngôn ngữ / framework nào đang được sử dụng nhiều nhất cũng như các bản update mới nhất trong Thiết kế web và các ứng dụng phần mềm. 

 

Nhằm giúp bạn có một tầm nhìn khái quát về những xu hướng công nghệ trong năm nay, hãy cùng ???? & ??? điểm qua 8 xu hướng phát triển web hàng đầu sẽ thống trị lĩnh vực thiết kế Website vào năm 2019. Dưới dây là phần 2 bao gồm 4 xu hướng sau của danh sách.

 

#5 ??????-???????? ???????

Mobile-Friendly Websites là các trang web hoạt động tốt trên điện thoại thông minh. Họ sử dụng điều khiển cảm ứng và có thể vừa với màn hình nhỏ để điều hướng nhanh. Hơn nữa, chúng tải nhanh do các tính năng tuyệt vời của chúng làm giảm nhập dữ liệu.

Vào năm 2016, Google Nhóm A-Team đã tạo ra chỉ mục tìm kiếm được tối ưu hóa cho thiết bị di động đầu tiên của riêng mình. Đây là một trong những cách tiếp cận tốt nhất của Google để cung cấp cho khách truy cập điện thoại thông minh của họ chất lượng trải nghiệm người dùng giống nhau khi cung cấp kết quả tìm kiếm bất kể thiết bị họ sử dụng.

Mặc dù phần cứng và giao diện người dùng khác nhau giữa máy tính để bàn và thiết bị di động, nhiều công ty đã áp dụng chiến lược để bắt đầu lưu lượng kỹ thuật số và tăng khả năng tiếp thị trang web của họ. Đây là một bước đi khôn ngoan cho số lượng người dùng điện thoại di động trên thế giới. Và dự kiến sẽ vượt qua mốc năm tỷ vào năm 2019 theo Statistica.com.

 

#?. ?????? ??

Với nhu cầu lớn về thiết kế web tương tác, Motion UI vẫn sẽ là xu hướng trong năm nay về đồ họa động, hoạt hình tuyệt vời và tác động thực sự đến khả năng sử dụng. Nó cho thấy khả năng của nhà phát triển để kể một câu chuyện trực quan trong khi giao tiếp với người xem bằng nhiều công cụ và kỹ thuật khác nhau.

Motion UI là một thư viện bền vững cho phép các hiệu ứng chuyển tiếp liền mạch trên giao diện người dùng. Nó là một trong những thư viện phổ biến nhanh nhất vì nó cho phép các nhà phát triển tạo hiệu ứng nội dung dễ dàng nhất có thể ngay cả khi không có nền tảng vững chắc trong thư viện JavaScript hoặc jQuery.

 

#?. ??̂?? ????̣̂ ??????????

Nhờ Satoshi Nakamoto, người vô danh [tự xưng là người Nhật] đã tạo ra và phát triển bitcoin, chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên Bitcoin. Và từ đó, Công nghệ Blockchain nổi lên mà thời hoàng kim vẫn còn hiện rõ.

Blockchain là một sổ cái mở và phân tán, nổi tiếng với thiết kế bảo mật, sự đồng thuận phi tập trung và các khối kháng sửa đổi. Nó được thiết kế để giảm chi phí kinh doanh tài chính, giảm tần suất thanh toán giao dịch và cải thiện dòng tiền được hỗ trợ bởi các hồ sơ / dữ liệu minh bạch.

Là một mạng ngang hàng quản lý nó, nó có một giao thức nghiêm ngặt để liên lạc giữa các nút và quy trình xác thực khối mới giúp nó có được danh hiệu là Công ty tiền điện tử toàn cầu đầu tiên và đáng tin cậy nhất.

Một trong những thực tiễn tốt nhất của các hội thảo về Mã hóa Dojo là dạy cho sinh viên của chúng tôi về cách tạo chứng chỉ kỹ thuật số bằng cách sử dụng blockchain. Dự án BlockCerts này được thực hiện với sự hợp tác của chúng tôi với MIT. Bây giờ, chúng tôi cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp có thể kiểm chứng trên blockchain BitCoin để đảm bảo trạng thái hợp lệ.

 

 

#?. ?? ???? ??̣?? (????? ????????)

Vi phạm dữ liệu, các mối đe dọa trên mạng, hack trang web và đánh cắp dữ liệu đã trở thành mối đe dọa khủng khiếp ẩn giấu trong bóng tối đối với các tiến bộ công nghệ và tiến bộ khoa học, và năm 2019 sẽ cũng không ngoại trừ những mối đe dọa như thế. Do đó, an ninh mạng vẫn dành được một sự quan tâm lớn.

An ninh mạng hoặc bảo mật công nghệ thông tin (bảo mật CNTT) là hệ thống bảo vệ máy tính chống trộm cắp, gián đoạn dịch vụ hoặc đánh giá sai cũng như thiệt hại về phần cứng, phần mềm hoặc dữ liệu điện tử.

Các chuyên gia bảo mật CNTT dự tính rằng những tên tội phạm mạng này đã giành được điểm dừng để tìm kiếm các lỗ hổng và nạn nhân. Với ý nghĩ đó, các cá nhân, công ty, cộng đồng và các ngành công nghiệp cần tăng cường hệ thống bảo mật của họ để bảo vệ thông tin cá nhân, máy chủ và cơ sở dữ liệu của họ. Do đó, các giải pháp ngoan cường là cần thiết để chống lại các thách thức không gian mạng của thế giới đương đại.


Will & Way tin tức cung cấp các thông tin hữu ích cho các bạn IT developer, IT seniorsenior developer đang làm việc tại Việt Nam, Nhật Bản cũng như nhiều nơi trên thế giới có thể nắm bắt và cập nhật với tình hình tin tức liên quan đến việc làm IT trên thế giới.

Posted in Tech news share

Other News & Blog

Chính phủ Nhật Bản phát hành ứng dụng theo dõi coronavirus vào tháng 5

Chính phủ Nhật Bản có kế hoạch cung cấp một ứng dụng điện thoại thông minh cảnh báo người dùng nếu họ đã tiếp xúc với ...

View more

Gmail cho phép gửi đi nhiều chữ ký khác nhau

Tính năng mới nhất của Gmail cho phép người dùng gửi đi nhiều mẫu chữ ký khác nhau thay vì một như trước kia. Mới đây, ...

View more

Tạm biệt .NET Core 3.0

Microsoft đã tuyên bố dừng hỗ trợ cho .NET Core 3.0, đồng thời khuyên người dùng nên chuyển sang .NET Core 3.1 .NET Core 3.0 là ...

View more

Top 3 xu hướng ngôn ngữ lập trình năm 2020

Chúng ta đang sống trong thời đại của kỷ nguyên 4.0, nơi mà mọi thứ đều trong luồng vận động không ngừng để phục vụ những ...

View more