Đưa Pokemon vào con dấu Nhật hợp pháp, bạn đã từng nghĩ đến chưa?

share 11/11/2019| 620

Hanko (con dấu) là một ngành kinh doanh thật sự nghiêm túc tại Nhật. Đối với người dân Nhật Bản, con dấu còn quan trọng hơn cả chữ ký, con dấu với tên bạn có giá trị trong mọi văn bản như ký nhận giao hàng, xin vay ngân hàng và tất cả các loại tài liệu pháp lý khác, chỉ cần đăng ký với cơ quan phường để con dấu của bạn có hiệu lực.

Với những bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật, chắc đều hiểu con dấu có tầm quan trọng đến thế nào. Vậy bạn đã bao giờ cân nhắc đến việc khiến con dấu mang dấu ấn cá nhân đậm nét? Hãy cùng Will & Way tìm hiểu một trong những lựa chọn vô cùng thú vị này nào!


Con dấu không chỉ đơn thuần là tên của bạn. Nó là một ấn bản tuyên bố về danh tính, đại diện cho một giao ước ràng buộc và được đưa ra với thể hiện cá tính của chính bạn. Đó là lý do tại sao Hankos – công ty làm con dấu theo yêu cầu – đã tạo ra Gen III Hanko với hình Pokemon được xuất hiện song hành với tên của bạn.

Hankos bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho hanko với toàn bộ đội hình của Pokémon Gen III, các loài sống ở khu vực Hoenn trong Pokémon Ruby và Sapphire.

Để tạo con dấu của riêng bạn, trước tiên, bạn sẽ chọn 1 trong số 135 con Pokemon mà Hankos gợi ý để dùng làm đại diện hợp pháp. Tiếp theo, bạn chọn một trong ba phông chữ được sử dụng để khắc thành tên của mình, tối đa 3 ký tự kanji hoặc 5 ký tự đơn, hoặc 6 chữ romaji. Và cuối cùng, thiết kế cuối cùng của con dấu đó là tên của bạn và hình Pekemon sẽ được bo gọn trong một đường viền tròn.

▼ Torchic đi cùng với tự “Sato”, đây cũng là một trong những họ phổ biến tại Nhật.

Torchic, Treecko và Mudkip luôn là những mẫu bán chạy nhất…

Tuy nhiên, với 1 danh sách đầu đủ các Hoenn Pokemon và cả những Pokemon huyền thoại như Groudon, Kyogre, and Rayquaza.. vẫn luôn là những lựa chọn tuyệt vời, khiến bạn thấy vô cùng hứng thú.

Với mức giá từ 2.200 – 5200 yên, đây là lựa chọn hay ho cho những người muốn khẳng định sự khác biệt. Bạn có thể đăng ký và sử dụng con dấu này làm chữ ký hợp pháp của mình tại các ngân hàng lớn trên toàn quốc Sumitomo Mitsui, Mizuho, ​​Mitsubishi UFJ, Risona, Yucho, Ikeda Senshu và Aeon.

Nguồn: PRTimes


Will & Way không chỉ cung cấp các thông tin và kiến thức về IT, văn hóa Nhật Bản,.. mà còn cung cấp việc làm ITtuyển lập trình viêntuyển nhân viên IT cho các công ty chuyên phát triển về lĩnh vực phần mềm máy tính, điện thoại, lập trình viên java, php, AI,… cho các công ty IT tại Nhật Bản


Posted in Japan Culture, Uncategorized share

Other News & Blog

Sếp ở Nhật Bản đấm nhân viên vì cố tình đi làm giữa mùa dịch bệnh

Người đàn ông 46 tuổi đã đấm vào mặt và đầu nhân viên tại bãi đất trống vào khoảng 20h30 tối 6/4. Mới đây, một ông ...

View more

Thủ thuật Excel giúp bạn tối ưu trong công việc

Excel được coi như một công cụ tuyệt vời để làm việc với các bảng tính, thống kê, báo cáo phức tạp. Will & Way sẽ ...

View more

Tầm nhìn của Microsoft cho các ứng dụng Windows 10X và Android trên thiết bị màn hình kép

Microsoft đã khởi động chiến dịch của mình để khiến các nhà phát triển hỗ trợ tầm nhìn màn hình kép với việc phát hành bộ ...

View more

3 điều khiến bạn ngạc nhiên khi làm việc tại Nhật

Làm thêm giờ Người Nhật là chúa làm thêm giờ. Không kể miệt mài sau giờ làm chính, họ còn làm liên tục ngay cả khi ...

View more